Mahrez 100 triệu bảng, Arsenal và Liverpool ngán ngẩm

Mahrez 100 triệu bảng, Arsenal và Liverpool ngán ngẩm

HLV của Leicester City, Claude Puel tin rằng tiền vệ Riyad Mahrez sẽ có giá hơn 100 triệu bảng…


Theo báo giới Anh, 2 CLB Arsenal và Liverpool đều được cho là đã liên hệ với Riyad Mahrez của Leicester City. Trong khi Pháo thủ cần người để chuẩn bị thay thế cho sự ra đi của Sanchez và Ozil thì The Reds muốn chiêu mộ 1 ngôi sao tấn công để lấp chỗ trống của Coutinho.

 
Dù vậy, Arsenal và Liverpool sẽ cảm thấy choáng váng và có thể phải bỏ cuộc khi HLV của Leicester, Claude Puel tuyên bố, Mahrez có giá hơn 100 triệu bảng.
 
Trước các tin đồn về tương lai của Mahrez, trong buổi phỏng vấn trước vòng 3 FA Cup, phóng viên đã hỏi Puel về mức giá của ngôi sao này và được thuyền trưởng của Leicester trả lời: "Có lẽ, vào mùa hè cậu ấy sẽ phải có giá hơn 100 triệu bảng."
 
Bên cạnh đó, vị chiến lược gia 56 tuổi người Pháp còn khẳng định Mahrez đang rất vui vẻ và không muốn rời khỏi CLB trong tháng này.
 
“Tất cả đều chỉ là tin đồn về Riyad cũng như các cầu thủ khác. Chúng tôi vẫn nhìn thấy Riyad mỉm cười, vui đùa cùng các đồng đội và tập luyện rất chăm chỉ. Không những vậy, sau các buổi tập tôi muốn cậu ấy nghỉ ngơi nhưng cậu ấy vẫn lao đầu vào tập luyện. Cậu ấy thực sự là hình mẫu hoàn hảo của CLB”, Claude Puel nói.
 
Dưới sự dẫn dắt của Puel, Mahrez đang hồi sinh mạnh mẽ và trở thành ngôi sao sáng nhất ở sân King Power. Mùa này, ngôi sao người Algeria đã có 8 bàn thắng và 7 đường kiến tạo.

Theo BĐS

Liên Kết